5 bí quết đeo móng giả vẫn đẹp

Thông thường công việc làm móng của chị em thường mất quá nhiều thời gian và rất dễ bị hỏng như bị mẻ ngay lần đầu tiên khi bạn móc chìa khóa khỏi túi xách, hay những loại sơn móng quá bền phải đến hàng tuần chúng mới bong ra được. Lúc này giải pháp cho đơn giản cho bạn đó là sử dụng móng tay giả, nhưng làm thế nào để chúng vẫn đẹp và tự nhiên như móng tay thật của mình thì cùng tham khảo bí quyết đeo móng tay giả dưới đây nhé.

Bạn đang có công việc vô cùng bận rộn và phải làm móng ngay nhưng bạn lại không có thời gian làm đẹp để ngồi vẽ cũng như chờ đợi cho sơn khô. Vì vậy biện pháp duy nhất đó là sử dụng cho mình những bộ móng giả đã được sơn từ trước để sử dụng chúng trong trường hợp này và trong những ngày bình thường, vừa không hại cho móng tay mà bạn lại có cho mình một bộ móng hoàn hảo, đa dạng.

móng-tay-đẹp

1. Sử dụng băng dính trong thời trang để làm chất kết dính

Đối với loại băng dính cho móng giả này thì nó cực kỳ chắc chắn và sẽ kéo dài đến vài ngày, vì vậy nên nếu bạn chỉ muốn sử dụng móng giả trong vài giờ thôi thì chỉ cần sử dụng băng dính thời trang để thay thế cho chúng.

2. Sơn lớp lót để bảo vệ móng thật

móng-tay-đẹp1

Trước khi bạn làm móng giả mà không muốn làm tổn hại đến móng thật của mình thì bạn nên sơn một lớp lót dày hoặc một lớp keo trước khi dán băng hay dán bất cứ thứ gì lên móng. Đối với bước này nó sẽ giúp cho móng thật không bị xấu đi hoặc có bất cứ ảnh hưởng nào khi gỡ móng giả ra.

3. Không sử dụng bất cứ dầu dưỡng hay lition trên móng

móng-tay-đẹp2

Bạn muốn sử dụng móng giả lâu hơn 1 ngày thì bạn hãy đảm bảo móng tay đẹp của bạn phải thật khô ráo trước khi dán keo lên nếu không chỉ cần một chút dầu dưỡng hay lition trên móng thôi nó cũng khiến lớp keo bị tuột và nó sẽ nhanh bị long ra khỏi móng tay hơn. Trước khi dán keo thì bạn nên sử dụng dung dịch chùi móng để cho móng tay của bạn luôn sạch nhé.

4. Dùng dầu dưỡng biểu bì để lấy móng giả ra khỏi móng tay

móng-tay-đẹp3

Khi bạn sử dụng xong móng giả cách dễ dàng nhất cho bạn lấy chúng ra khỏi móng tay đó là dùng dầu dưỡng biểu bì. Rất đơn giản bạn chỉ cần lấy một ống nhỏ giọt để đưa loại dầu này vào dưới lớp móng giả và chờ chúng trong vòng vài giây để làm mềm lớp keo sau đó thì nhẹ nhàng và dứt khoát lấy móng giả ra khỏi tay chứ không được kéo trực tiếp nó sẽ khiến cho móng tay thật bị tổn thương.

5. Giữ lại móng giả cho dịp khác

móng-tay-đẹp4

Không phải móng giả là bạn chỉ sử dụng trong một lần rồi vứt chúng đi, như thế rất lãng phí, mà bên cạnh đó bạn có thể tái sử dụng chúng trong lần tiếp theo hay một tiệc cưới bạn bè để luôn sẵn sàng bất cứ lúc nào với bộ móng mới của mình.

Gợi ý cho bạn có được bộ nail đẹp tuyệt vời cho cô dâu

 

Ngày cưới là ngày vô cùng trọng đại trong đó chiếc váy cưới và chiếc váy ấn tượng, lộng lẫy được nhiều người chiêm ngưỡng và chú ý nhất. Tuy nhiên đôi tay cũng là phần vô cùng quan trọng mọi người sẽ chú ý đến đôi tay của bạn nhất là phần ngõn tay đeo nhẫn. Vì vậy trong lễ cưới bạn hãy chọn cho mình màu móng tay thật phù hợp để làm nổi bật cho đôi bàn tay xinh đẹp đeo chiếc nhẫn hạnh phúc của mình lên nhé.

Share this Post :

No comments yet.

Leave a Reply