Bí quyết chọn kem nền phù hợp với từng màu da

Hầu hết các chị em phụ nữ đều trang điểm mỗi ngày và đều sử dụng loại mỹ phẩm kem nền cho làn da thêm sáng mịn, vậy làm thế nào để biết được tone màu nào hợp với da mình nhất vẫn là nỗi lo lắng của các chị em.

bi-quet-chon-kem-nen-phu-hop-voi-tung-loai-da

Chọn kem nền cho phù hợp với mù da là điều rất quan trọng trong việc trang điểm, giúp các chị em thêm xinh tươi, có những màu da khác nhau, việc phân loại kem nền cũng cần được phân loại cực kì chính xác để đạt được hiệu quả cao nhất. Phần lớn những phụ nữ đều chọn sai loại kem nền cho da mình, không thể phát huy được những tính năng che phủ khuyết điểm để có làn da mịn màng như ý. Da của mỗi chúng ta được chia làm 3 loại như sau: 

Tone da lạnh

Bí quyết chọn kem nền phù hợp với từng màu da1

Bạn muốn xác định mình có phải loại da này không thì xem tĩnh mạch hoặc khi ra nắng có xuất hiện trên cổ tay có màu tím hoặc màu xanh lam. Đối với loại da loại da này các bạn nên chọn những tôn màu nóng như màu hồng, đỏ là hợp nhất

Tone da trung tính

bi-quet-chon-kem-nen-phu-hop-voi-tung-loai-da1

Hầu hết các cách xác định loại da đều dựa vào tĩnh mạch trên cổ tay, với loại da này bạn có thể xem tĩnh mạch có màu xanh lam hoặc màu xanh lá cây, khi đứng dưới ánh nắng sẽ xuất hiện màu xanh đục. Loại da này thuộc loại trung tính cũng khá kén chọn loại kem nền,  vì vậy bạn nên chọn loại kem ở giữa những gam màu nóng như hồng, đỏ và tone màu ở phía dưới như vàng hay nâu trong bảng màu.

Tone da ấm

bi-quet-chon-kem-nen-phu-hop-voi-tung-loai-da2

Nếu tĩnh mạch trên cổ tay bạn có màu xám hay màu xanh lục thì thì da bạn thuộc loại da này, khi nhìn dưới ánh mặt trời chuyển sang ánh ngả vàng với loại da này bạn nên chọn kem nền có tone màu vàng hoặc hồng ánh đào, bạn sẽ bất ngờ mà hiệu quả nó đem lại.

 

 

Share this Post :

No comments yet.

Leave a Reply