Bí quyết chọn kiểu tóc đẹp để đi dạo phố

Mùa hè sắp đến và bạn muốn mình có những kiểu tóc mới để kết hợp với những trang phục đi tắm biển hay đi dạo phố. Bây giờ hãy để salon tóc hà nội, địa chỉ số 28 Thi Sách, Hai Bà Trưng, Hà Nội , sđt liên hệ : 0912 040 448 tư vấn giúp bằng một vài gợi ý thú vị sau đây dành cho các bạn gái chúng mình nhé:

1. Kiểu tóc búi cao

kieu-toc-bui-cao

Tóc búi là kiểu tóc tạo cho bạn cảm giác thoải mái nhất trong mùa hè này. Tóc búi cao vừa tạo cho bạn nữ chúng mình sự duyên dáng, nhẹ nhàng mà không thấy khó chịu với thời tiết oi bức. Thêm một vài chiếc bờm xinh xắn, hay những chiếc nơ sẽ làm cho kiểu tóc búi cao đẹp hơn, bên cạnh đó việc kết hợp trang phục với kiểu tóc này cũng khá dễ dàng.

2. Kiểu tóc tết sam

kieu-toc-tet-sam

Tóc tết sam mang lại sự nhẹ nhàng, nữ tính cho bạn gái chúng mình. Kiểu tóc này cũng đem lại sự gọn gàng, dễ chịu trong mùa hè này. Kết hợp kiểu tóc này với những chiếc váy đi biển là một sự gợi ý hay cho bạn gái chúng mình trong những chuyến đi nghỉ sắp tới cùng gia đình và bạn bè.

3. Kiểu tóc đuôi ngựa

kieu-toc-duoi-ngua

Đây là một gợi ý thú vị cho bạn gái chúng mình trong mùa hè này. Với cái nóng oi bức của mùa hè thì một kiểu tóc đơn giản, trẻ trung không thể bỏ qua đó chính là tóc đuôi ngựa buộc cao. Kiểu tóc chỉ cần bạn gái chúng mình cho tóc lên gần đỉnh đầu, sau đó dùng những chiếc nơ xinh xắn buộc lại với vài phút thôi bạn đã có một kiểu tóc mang lại sự gọn gàng cho mình trong mùa hè này.

Share this Post :

No comments yet.

Leave a Reply