Cách đánh son cho môi dày và môi mỏng

Mỗi người đều có một kiểu dáng môi khác nhau, và có một cách đánh son khác nhau chị em cùng tham khảo nhé!

1. Cách đánh đánh son cho môi dày

Bước 1: Bạn thoa một lớp kem dưỡng vào cách góc cạnh của môi, thậm chí cả bề mặt của môi. Chú ý, màu son dưỡng phải gần giốn mới màu da tự nhiên.

moi-mong

Bước 2: Bạn vẽ viền môi, theo chiều dài của môi những chiều rộng sẽ được co lại.

Bước 3: Đôi môi dày thích hợp với những màu sậm, bóng nhưng có chút mát, dễ chịu. Ví dụ: Màu đỏ bóng, màu hồng đậm bóng.

2. Cách đánh son cho môi mỏng

Dùng son lót

moi-mong1

Bước 1: Chỉ cần lấy một chút son lót và nhẹ nhàng thoa khắp môi để bảo đảm son thỏi, son bóng hay bất cứ loại son nào bạn dùng lên môi luôn hoàn mỹ.

Che vết thâm ở đường viền môi.

moi-mong2

Bước 2: Sau khi đánh lớp nền cho môi, tiếp tục với bước che đường viền môi không đẹp bằng son che khuyết điểm chuyên dụng. Ads: Trị nám da mặtcách trị nám hiệu quả nhất, an toàn nhất tại Placencare.

Kẻ đường viền cho môi.

moi-mong3

Bước 3: Kế tiếp, hãy kẻ viền môi! Bước này thật sự sẽ “bơm” đôi môi của bạn lên và làm nó trông tuyệt vời gấp nhiều lần.

Chỉ cần một đường kẻ mỏng dọc theo bên ngoài đôi môi là môi bạn đã trông lớn hơn, đầy đặn hơn và quyến rũ hơn.

Đánh lớp nền cho đường kẻ viền môi.

moi-mong4

Bước 4: Một lớp nền mờ rất quan trọng với đường kẻ viền môi của bạn. Lý do tại sao ư? Đơn giản vì khi bạn sử dụng bất cứ thứ gì có hiệu ứng mờ, nó sẽ không thu hút nhiều sự chú ý và trung thực hơn.

Đánh màu son cuối cùng.

moi-mong5

Bước 5: Một lớp son cuối cùng có hiệu ứng rất lớn trong việc tăng độ dày của đôi môi nhất là trong mắt nhìn của người thứ 3.

 

 

Share this Post :

No comments yet.

Leave a Reply