Cách vẽ nail sóng biển siêu đẹp

Mùa hè không có một mẫu nail nào có thể đánh bật được kiểu nail sóng nước. Với cách vẽ nail sóng nước cũng không hề khó, bạn chỉ cần tham khảo cách vẽ nail sóng biển đơn giản trong bài viết dưới đây.

nail sóng biển 3

Khi nhắc đến mùa hè thì ai xũng nghĩ đến biển xanh để xua tan đi được cái nóng bức. Tuy nhiên cho dù bạn không phải đi biển thì cũng có thể trở nên mát mẻ hơn với mẫu nail phù hợp với kiểu sóng biển vô cùng độc đáo. Từng làn sóng biển trắng hiện rõ lên trên móng tay xinh đẹp khiến bạn xoa đi được cái nóng.

Để thực hiện cho cách vẽ nail thì cùng chuẩn bị những dụng cụ vẽ sau đây:

1. Nguyên liệu

– Các loại sơn màu trắng, màu nâu nhật, màu ngọc làm và sơn móng tay màu xanh

– chiếc mút nhỏ

– cốc nhựa đựng nước

– nước tẩy sơn móng

– Keo xịt tóc

– bông thấm

nail sóng biển

2. Cách vẽ nail sóng biển đẹp

Bước 1: để có được bộ móng đẹp thì đầu tiên bạn phải vệ sinh móng tay của mình sạch sẽ và dùng giũa móng tay để tạo hình cho móng thật gọn gàng và kiểu cách. Sau đó thì bạn lần lượt quét các màu sơn lên miếng mít theo thứ tự trên xuống với các mầu nâu, xanh ngọc, cuối cùng là xanh dương nhé. Với cách sắp xếp này khi cho lên móng tay của bạn sẽ có làn sóng nước biển.

Khi đã phủ sơn lên miếng mút xong rồi thì bạn chấm nhẹ lên các móng tay hết một lượt để cho sơn trên móng khô rồi lại tiếp tục quét them lớp nữa , bạn có thể chấm nhiều lượt cho đến khi thấy móng tay của mình lên màu đều và đẹp là được.

nail sóng biển 2

Với những phần sơn lem ra ngoài thì bạn nên xử lý chúng bằng dung dịch tẩy sơn móng tay nhé.

Bước 2: Khi móng tay của bạn đã thật khô rồi thì hãy chuyển sang cách tiếp theo. Đổ đầy nước vào chiếc cốc nhựa và tiếp theo thì nhỏ vài giọt sơn móng tay màu trắng vào cốc nước, khi đó phần sơn này sẽ loang hết ra toàn bộ trên cốc nước.

Dùng keo xịt tóc xịt một lớp lên trên cốc nước và lúc này thì bề mặt của sơn móng tay sẽ phân tách ra như mạng nhện rất đẹp.

Bước 3: Bạn hãy nhúng đầu ngón tay của mình vào màng sơn trắng trên cốc nước, sao cho màng sơn bám vào móng và tạo thành hiệu ứng sóng biển. Làm tương tự như vậy cho đến hết 10 đầu ngón tay nhé.

Bước 4: bước cuối cùng bạn dùng bông gòn thấm dung dịch tẩy sơn móng tay để lau hết đi phần sơn thừa ở bên ngoài móng. Sau đó thì chỉ cần đợi cho móng tay thật khô và ngắm nhìn thành quả của mình thôi.

Thành phẩm

nail sóng biển 4

Nếu bạn nhìn thấy mẫu nail đẹp này thì bạn sẽ nghĩ rằng cách làm này vô cùng phức tạp chỉ có ra tiệm mới làm được với rất nhiều họa tiết cũng như màu sắc đan xen lại với nhau phải không. Tuy nhiên thực tế thì cách vẽ này không hề khó bạn có thể thực hiện nay ngay tại nhà của mình với dụng cụ đơn giản và màu sơn cũng dễ kiếm, thêm một chút thời gian là bạn đã hoàn thiện được cho mình bộ móng ưng ý theo xu hướng của mùa hè không khác gì một bãi biển đẹp, xanh mát trên chính đôi tay của mình.

Những mẫu nail ombre đang chính là xu hướng hót nhất trong mùa hè năm nay. Ngoài kiểu nail sóng biển này thì bạn có thể học được nhiều cách vẽ nail ombre với nhiều màu sắc khác nhau như ombre màu tím đẹp mắt, nail hình dâu tây hay nail hình môi đón hè thêm độc đáo và riêng biệt nhé.

 

 

 

 

Share this Post :

No comments yet.

Leave a Reply