Chị em phát sốt với bút xăm lông mày ”thần thánh”

Giờ đây bạn không cần đến công nghệ phun thêu lông mày, chị em vẫn có thể tạo cho mình một đôi chân mày đẹp tự nhiên như ý muốn nhờ các loại bút xăm thần thánh này.Mời các bạn xem thêm cách làm đẹp vùng kínphẫu thuật thẩm mỹ vùng kín hiệu quả tại thẩm mỹ viện Placencare.

Hiện tại, bút xăm chân mày có khả năng giữ màu đến vài ngày, thậm chí là một tuần đã 'đổ bộ' thị trường mỹ phẩm Việt Nam. Dưới đây là một số loại bút xăm lông mày mà các chị em quan tâm.

1. Bút dạ xăm lông mày

but-xam-long-may

Loại bút với chất liệu dạ khi kẻ lên khô rất nhanh và không hè gây lem, giữ màu không trôi ngay cả khi da mặt tiếp xúc với nước. Bút được thiết kế giống như loại bút dạ tô màu thông thường. Các chị em sẽ không phải gặp khó khăn khi kẻ mày nếu dùng loại bút này bởi đầu bút được thiết kế nhọn, dễ điều chỉnh các đường nét và đồng thời không gây hại cho da. Màu nâu sáng và màu nâu đậm là hai màu chủ đạo.

but-xam-long-may1

Để sử dụng tốt cây bút,chị em vẽ lông mày trước khi đi ngủ 1-2 tiếng. Mực của cây bút sẽ tự thẩm thấu vào da. Sau 6 tiếng đồng hồ, mực sẽ khô và các nàng đã có một đôi lông mày đẹp tự nhiên như đi phun.

but-xam-long-may2

Cây bút này có đầu vẽ bằng dạ rất êm.Lưu ý khi sử dụng chị em không nên để bút dốc ngược,làm khô ngòi.Bút này có khả năng duy trì màu từ 1-3 ngày. Giá của một cây bút thần thánh này trong tầm 125.000 đến 150.000 đồng.

but-xam-long-may3

Loại bút này có đầu mảnh hơn,duy trì màu đến tận 7 ngày. Giá thành của cây loại này trong tầm 165.000 – 250.000 đồng.

2. Bút xăm chân mày 2 đầu

but-xam-long-may4

Đây là dạng bút được thiết kế với hai đầu tiện dụng,một đầu là chì để kẻ chân mày và đầu kia là mascara không thấm nước dùng để chải và tạo màu cho lông mày. Với khả năng giữ màu từ 3-6 ngày, nhanh khô, không mảy may đến vấn đề trôi màu khi tiếp xúc với nước, cây bút này được xếp trong top mỹ phẩm bán chạy của Hàn Quốc. Cũng như loại bút dạ ở trên, loại này chủ yếu có hai màu là nâu sáng và nâu đậm.

Sau thời gian sử dụng từ 6-8 tiếng đồng hồ, màu của bút sẽ tự động thẩm thấu vào da và giữ màu cực kỳ bền.

but-xam-long-may5

Đầu chải mày giúp cho màu vẽ được dàn đều một cách tự nhiên, giúp che phủ những đôi lông mày thưa và mờ nhạt. Giá của cây bút dao động từ 230.000 – 290.000 đồng.

 

Cây bút thần kì này giúp khuôn mày của bạn vào nếp và làm lông mày trở nên đẹp tự nhiên.

Share this Post :

No comments yet.

Leave a Reply