Hướng dẫn tô son môi đẹp tự nhiên

Tô son môi trong đẹp tự nhiên chỉ qua 7 bước. Các bạn nữ nhớ nhé!

Để có một ngày hoạt động làm việc thật năng động và tự tin thì đôi môi của các bạn nữ cũng rất quan trọng . Vậy chúng tôi sẽ giúp các bạn gái có thể sở hữu đôi môi đẹp tự nhiên như ý muốn.

1. Sử dụng bút kẻ viền môi

moi1 - Copy

Kẻ viền môi là giải pháp tốt nhất đối với các bạn gái không được sở hữu đôi môi có hình dáng rõ rệt. Kẻ viền giúp đôi môi của bạn trông có hồn và cuốn hút hơn. Do vậy cần vẽ kẻ viền môi hết sức cẩn thận và tỉ mỉ.

2. Kẻ đường viền môi sau khi tô son

Nhiều bạn nữ phạm phải sai lầm rất lớn khi trang điểm về đôi môi của mình là kẻ đường viền trước khi tô son nhưng thực chất làm việc đó sau khi tô son sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn cho các bạn nữ.

3. Chọn son môi phù hợp

Một bạn gái được nhận xét là biết cách trang điểm hay không khi họ biết chọn son môi phù hợp với đôi môi của mình hay không, các bạn nữ có thể chọn son thỏi hay son nước… với các loại màu sắc khác nhau nhưng chúng phải phù hợp với đôi môi của bạn.

4. Tránh kết hợp bút kẻ viền màu đậm và son môi màu nhạt

Khi hướng dẫn cách son môi đẹp, các chuyên gia đều khuyến cáo bạn hãy chọn bút chì kẻ viền môi cùng màu với son đẹp tự nhiên hoặc tông màu nude. Bạn đừng trở nên phá cách theo kiểu “quê kệch” – bút kẻ viền môi đậm kết hợp cùng son môi nhạt. Chúng sẽ khiến bạn trở thành “thảm họa” trang điểm tại bất cứ đâu.

5. Trang điểm để mắt và môi hài hòa

Một anh chàng nhìn vào khuôn mặt của một bạn nữ thì anh ta sẽ nhận thấy rõ  và rất nhanh khi thấy sự chênh lệch trong việc trang điểm giữa mắt và môi vì đó là 2 vị trí đem lại cuốn hút cho đàn ông. Nếu chọn màu son môi đỏ tô điểm cho đôi môi xinh xắn thì đôi mắt bạn cần được trang điểm bởi các sắc màu tông nhạt. Các bạn nữ hãy nhớ đến nguyên tắc này khi trang điểm nha.

6. Ngụy trang cho hàm răng không trắng

Không phải bạn nữ nào cũng sở hữu hàm răng trắng xóa không tì vết vậy để giảm bớt vết ố vàng trên răng, bạn có thể sử dụng những màu sắc khác như mận chín, hồng hoặc tím…

7. Khi môi bị nứt nẻ

Thời tiết là điều e sợ nhất của các bạn nữ tại vì nó ảnh hưởng đến vẻ đẹp tự nhiên của các bạn trong đó đôi môi là sự thay đổi rõ rệt nhất. Nếu môi bạn bị khô và nứt nẻ, hãy luôn sử dụng các loại son dưỡng ẩm và mát xa cho môi thường xuyên. Thực hiện được những công việc đơn giản đó, đôi môi của bạn cũng được sở hữu một vẻ đẹp tự nhiên quyến rũ rồi.

No comments yet.

Leave a Reply