Mẹo trang điểm cho cô nàng kính cận

Với những cô nàng đeo kính việc trang điểm tưởng chừng như rất khó, một số gợi ý sau giúp bạn có thể trang điểm cho mình đẹp và hoàn hảo hơn rất nhiều.

1. Phối lớp trang điểm với gọng kính

Phối màu lớp trang điểm hợp với gọng kính có thể là quyết định rất táo bạo, nếu không phối màu hợp lí sẽ khiến cho đôi mắt của bạn trông nhỏ hơn thực tế. Vì thế bạn nên chọn những màu phấn mắt sáng hơn vài tông so với màu của gọng kính, nó sẽ làm đôi mắt của bạn trở nên to và sáng hơn.

2. Lông mày sắc nét

meo-trang-diem-cho-nang-kih-can1

Một trong những yếu tố quyết định của khuôn mặt là đôi lông mày , bạn muốn khoe đôi mắt trang điểm đẹp khi đeo kính, thì không nên bỏ qua giai đoạn nàu. Hãy chải chuốt cẩn thận, kẻ kiểu lông màu mà bạn muốn và thật phù hợp với khuôn mặt của bạn. 

3. Kem che khuyết điểm

meo-trang-diem-cho-nang-kih-can2

Đeo kính thường xuyên sẽ làm bạn có một vài khuyết điểm trên da khi những vệt kính luôn đè nặng lên nó, với các sản phẩm trang điểm như hiện nay bạn không cần phải lo, bởi vì kem che khuyết điểm là một sự lựa chọn tuyệt vời để che đi khuyết điểm như quầng thâm dưới mắt của bạn.

Bạn hãy chọn một sản phẩm che khuyết điểm có màu vàng nhạt. Bạn chỉ cần bôi một chút kem vào khu vực da có vấn đề và tán đều chỗ đó. Kết hợp cùng với kem nền để da bạn trông đều màu hơn.

4. Kẹp mi

Có nhiều ý kiến cho rằng đeo kính thì ai nhìn thấy hàng mi bên trong nó, nhưng đó là một quan niệm sai lầm. Kẹp mi nằm trong những mẹo trang điểm vô cùng quan trọng đối với những người đeo kính, vì khi sử dụng dụng cụ này bạn có thể làm nổi bật đôi mắt, mắt của bạn sẽ trông to hơn, và cuốn hút.

 

 

Share this Post :

No comments yet.

Leave a Reply