Những kiểu tóc đẹp cho cô dâu mùa hè

Với những ai muốn chụp ảnh cưới vào mùa hè này thời tiết rất nắng nóng những kiều tóc thả hay lòa xòa khiến cho cô nàng trở nên nóng bức, ảnh hương đến quá trình tạo ra những bộ ảnh tuyệt đẹp cho ngày lễ trọng đại này.

Với những kiểu tóc cho cô dâu dưới đây bạn không cần phải lo lắng những cơ nắng nóng làm phiền bạn. Xu hướng trang điểm của các cô dâu hiện nay không còn để những kiểu ngày xưa nữa mà đã cải thiện vẻ đẹp của mình sang thanh nhã, lãng mạn nhưng cũng rất đơn giản trong ngày trọng đại của mình, những kiểu tóc đơn giản, mát mẻ, tươi tắn đem đến cho bạn cảm giác thoải mái và cũng vô cùng quyến rũ.

1. Búi tóc

nhung-kieu-toc-dep-cho-co-dau-mua-he

Với một thời gian tổ chức lễ cưới tương đối dài, với thời tiết mùa hề vô cùng cực khổ với cô dâu khi vừa trang điểm vùa mặc trên người bộ váy cưới dày cộp thì dây là kiểu tóc cứu vãn được những tình thế này hiệu quả,  vừa đẹp mà còn giải nóng cho cô dâu mùa hè.

Bạn có thể chọn nhiều kiểu búi tóc sao cho phù hợp với khuôn mặt bạn cũng như trang phục mà bạn mặc trên người, có người thì sử dụng búi cao, có người búi lệch..

Bạn có thể để tóc mái sao cho phù hợp với khuôn mặt mình, những cô nàng để ngôi giữa có thể chọn cho mình kiểu búi thấp sau đó nhấn nhá thêm chiếc nơ đằng sau đảm bảo bạn sẽ đẹp lung linh và vô cùng quyến rũ.

nhung-kieu-toc-dep-cho-co-dau-mua-he1

Hay những cô nàng phù hợp với kiểu búi cao đánh phồng sẽ giúp bạn có được chiếc cổ dài thanh cao.

nhung-kieu-toc-dep-cho-co-dau-mua-he2

nhung-kieu-toc-dep-cho-co-dau-mua-he3

2. Tóc buộc lệch lãng mạn

nhung-kieu-toc-dep-cho-co-dau-mua-he4

nhung-kieu-toc-dep-cho-co-dau-mua-he5

Với những cô nàng thiên về sự lãng mạn thì kiểu tóc buộc lệch, để mái tóc hơi buông bên bờ vai trần gợi cảm, khiến cho bất cứ ai không thể kiềm lòng

3. Tóc vấn thanh tao

nhung-kieu-toc-dep-cho-co-dau-mua-he6

nhung-kieu-toc-dep-cho-co-dau-mua-he9

 Trong mùa hè kiểu tóc vấn cũng rất được ưa chuộng giúp cho cô dâu vô cùng thoải mái, mát mẻ mà còn rất sang trọng, gợi cảm, bạn chỉ cần cuốn tóc nhẹ nhàng ra phía sau hơi lệch sang một bên là đã có thể sở hữu mái tóc đẹp.

nhung-kieu-toc-dep-cho-co-dau-mua-he10

nhung-kieu-toc-dep-cho-co-dau-mua-he11

Những kiểu tóc đơn giản nhưng thể hiện được tất cả vẻ đẹp của cô dâu, nếu bạn tổ chức đám cưới ngoài trời thì nhấn thêm trên tóc mình những bông hoa tươi tắn bạn sẽ trở nên thật sự sinh đẹp và hạnh phúc.

No comments yet.

Leave a Reply