Những loại đồ uống giúp giảm cân hiệu quả trong mùa hè

Các chị em cùng tham khảo những loại đồ uống giúp giảm cân hiệu quả trong bài viết dưới đây trong những ngày hè nóng bức nhé.

Để giảm cân không chỉ riêng đồ ăn mà ngay cả đồ uống cũng cần phải kiểm soát. Trong mùa hè chúng ta thường chọn những thứ có nhiều ngọt và năng lượng. Tuy nhiên chúng lại không hề có lợi cho sức khỏe, để có lợi cho việc giảm béo của mình được hiệu quả nhất, các bạn nên tham khảo đồ uống sau đây.   

1. Nước lọc lạnh

cac-loai-nuoc

Nước lọc là đồ uống mùa hè sẽ giúp thanh lọc được cơ thể của bạn  nhanh chóng, đào thải được những thức cặn bã và thải độc tố, hạn chế được nguy cơ tích tụ các hóa chất gây hại. Bởi vì nó cũng không có chứa nhiều calo và chất béo, thậm chí còn bổ sung và kích thích cơ thể tiêu hao khoảng 250 và 500 calo mỗi ngày. Đây cũng chính là lý do nước lạnh có mức nhiệt độ trung bình thấp hơn thân nhiệt và có thể cân bằng cơ thể tiêu hao calo và chất béo.

2. Sữa tươi gạn kem

Theo các chuyên gia nghiên cứu thì những người uống sữa đều đặn khoảng 2 đến 3 ly mỗi ngày thì có thể giảm trung bình là 10kg trong vòng 6 tuần. Theo một nghiên cứu khác cũng chỉ ra rằng những người phụ nữ có hàm lượng canxi cao trong cơ thể thường có ít nguy cơ tăng cân hơn.

Tuy nhiên bạn cũng không nên uống quá nhiều sữa mà chỉ nên sử dụng nó một cách đều đặn, mỗi ngày khoảng 2 đến 3 ly thôi nhé.

3. Nước bưởi

cac-loai-nuoc1

Cũng theo mọt nghiên cứu của Mỹ thì có 100 người tình nguyên có cả nam và nữ giới, được yêu cầu uống khoảng 1 ly nước bưởi mỗi lần và ngày khoảng 3 lần. Kết quả cho thấy mỗi người này đều giảm được 1,5 kg và một số người còn giảm được hơn 4,5 kg nữa đấy nhé.

4. Trà xanh

Khi bạn sử dụng đồ uống giảm cân mùa hè trà xanh thì chúng sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như thanh lọc cơ thể và đào thải được độc tố, chống lại ung thư và chống viêm nhiễm… Nhất là bạn có thể làm giảm tiêu hao khoảng 35% cho đến 43% lượng chất béo dư thừa nếu uống khoảng 3 đến 5 tách trà xanh mỗi ngày.

5. Nước ép rau

Có thể bạn không biết nước epr rau không chỉ có chứa nhiều vitamin và khoáng chất mà nó còn là công cụ hỗ trợ cho bạn trong quá trình giảm cân. Theo nghiên cứu của trường đại học ở Mỹ cho biết, việc uống một cốc nước rau trước bữa ăn thì sẽ giúp cho bạn giảm đi được 123 calo trong bữa ăn đấy nhé, và nếu uống khoảng 2 ly thì chúng lại càng mang lại hiệu quả cao gấp đôi.

6. Sữa chua uống

cac-loai-nuoc2

Nếu như chúng ta dùng đều đặn sữa chua uống thì bạn có thể làm giản được khoảng 61% đến 81% lượng chất béo có ở trong cơ thể và đặc biệt hơn là ở vòng eo đấy nhé. Để có lượng canxi dồi dào thì sữa chua có thể thực hiện tốt được điều đó, chúng sẽ đốt cháy được các chất béo có trong cơ thể và từ đó tìm cách đuổi chúng ra khỏi cơ thể của bạn, cho bạn quá trình giảm cân hiệu quả trong mùa hè này.

7. Nước dừa

Thành phần của nước dưa, theo nghiên cứu người ta có thể tìm được một lượng lớn chất điện giải và lớn hơn nhiều so với những loại đồ uống  trái cây khác và nước tăng lực. Cũng nhờ đó mà trong quá trình trao đổi chất của cơ thể diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng. Vì vậy nên nước dừa cũng chính là loại thức uống rất thích hợp cho những cô nàng đang đau đầu về cân nặng của mình đấy nhé.

 

Share this Post :

No comments yet.

Leave a Reply