Xu hướng thời trang các nàng béo mập cần tránh xa

Thân hình mảnh mai, dáng cân đối luôn là điều chị em mơ ước, nhưng không phải ai cũng sở hữu được điều này. Tuy nhiên, cách ăn mặc có thể giúp bạn phần nào. Các chị em béo mập, có thân hình tròn trịa cần tránh xa cách ăn mặc với những trang phục dưới đây vào mùa hè nhé.

Áo có họa tiết rối mắt

Những họa tiết rối mắt sẽ khiến người đối diện phải đau đầu đặc biệt là đối với những chị em có thân hình quá đầy đặn. Một chút màu sắc sẽ khiến bạn trẻ trung và tươi tắn hơn tuy nhiên cũng đừng nên quá diêm dúa và lòe loẹt, nó sẽ tố cáo dáng người không mấy hoàn hảo của bạn.

Các chị em béo mập nên chú ý những bộ trang phục quá lòe loẹt với họa tiết chồng chất, các đường xếp nếp và ren hay nam kim loại.

Đồ bơi họa tiết hoa

Đồ bơi có họa tiết hoa là loại đồ bơi thịnh hành từ thời các bà các mẹ, không có lý do gì khi hiện tại có rất nhiều loại đồ bơi đẹp như plus-size từ một mảnh cho đến những kiểu mối mới đẹp mắt. Nếu bạn chọn những kiểu đồ bơi họa tiết hoa đó, bạn sẽ là người lỗi thời và già nua.

cach-chon-trang-phuc-cho-nguoi-beo-bung-lun-thap-trong-thon-gon-tre-trung-quyen-ru-3

Trang phục khoe da thịt quá nhiều

Trang phục sẽ tôn lên vóc dáng và nét quyến rũ của mỗi người nếu biết lựa chọn phù hợp. Mọi quý cô sẽ đều trở nên đẹp với trang phục để tôn lên vóc dáng và ngoại hình của mình. Đối với những chị em có vóc dáng chưa được chuẩn cần hạn chế những trang phục quá lố khi có phần khoe da thịt quá nhiều như kiểu dáng quá bó, chất liệu phô dáng như vải bóng.

Gấu áo diêm dúa

Những xếp nếp ren hay voan có thể rất đẹp nếu được sử dụng trong thiết kế một cách vừa phải nhưng nếu quá nhiều, chúng sẽ làm bạn trông đồ sộ hơn, đồng thời hút mắt người đối diện vào vòng 3 quá cỡ của bạn. Kết hợp kiểu trang trí này với họa tiết rối mắt như kiểu mốt đầu tiên, bạn sẽ có chiếc áo tệ nhất để mua.

Kiểu mốt tệ nhất năm

Có một quan niệm lỗi thời mà nhiều nàng plus-size (ngoại cỡ) hay có, đó là họ nghĩ rằng mình sẽ không thể mặc đồ họa tiết hay một số kiểu mốt nhất định. Thực ra bạn vẫn có thể mặc đồ kẻ ngang, crop-top hay những đồ có họa tiết và màu sáng, kể cả màu trắng. Cơ thể không hoàn hảo không có nghĩa là bạn phải che chúng đi cho tới khi đạt được những số đo lý tưởng. Hãy đập tan những quan niệm cũ, yêu bản thân nhiều hơn và mặc thật đẹp. Nếu bạn đã bỏ túi 5 lưu ý trên, điều đó là hoàn toàn có thể xảy ra.

Share this Post :

No comments yet.

Leave a Reply