T7, 03 / 2017 3:17 Chiều | helios

Cùng tham khảo những gợi ý về mẹo làm đẹp trong bài viết dưới đây để đem lại hiệu quả bất ngờ các bạn có thể thử ngay nhé. 1. bỏ sơn móng tay Bạn cũng có thể sử dụng keo dính để loại bro đi sơn thừa ở trên móng tay. Nhưng cũng sẽ […]

Cùng tham khảo những gợi ý về mẹo làm đẹp trong bài viết dưới đây để đem lại hiệu quả bất ngờ các bạn có thể thử ngay nhé.

1. bỏ sơn móng tay

meo-lam-dep

Bạn cũng có thể sử dụng keo dính để loại bro đi sơn thừa ở trên móng tay. Nhưng cũng sẽ mất nhiều thời gian chờ cho keo dính khô, hay một lựa chọn dễ dàng hơn là sử dụng dầu bôi trơn hoặc kem dưỡng tay thay vì keo.

2. Nhúng ngón tay vào nước lạnh để sơn khô nhanh hơn

meo-lam-dep1

Cách này cũng không nhanh được hơn bao nhiêu, tuy nhiên nếu thực sự muốn sơn khô một cách nhanh chóng mà không có máy sấy chuyên dụng, thì bạn chỉ có thể dùng chai xịt khô dùng cho sơn và móng tay nhé.

3. Để ngăn mascara khô, ngâm trong nước nóng 5 phút

meo-lam-dep2

Một trong những lời khuyên này làm đẹp hiệu quả nên mỗi khi mascarra khô thì bạn chỉ cần đóng nắp lại và ngâm vào trong nước nóng khoảng 5 phút là có thể sử dụng được rồi nhé.

4. Biến sơn bóng thành sơn matte

meo-lam-dep2

Để làm cho sơn móng tay của bạn bóng sáng trở lại thành dạng matte lì thì chỉ cần hơ móng tay qua hơi nước. Chính thủ thuật này giúp làm mờ sơn móng tay của bạn nhưng phải cẩn thận để không làm bỏng tay.

5. Nếu hết eyeliner, có thể dùng mascara

meo-lam-dep4

Mascara có thể dùng để giúp nếu eyeliner của các bạn hết hoặc bị khô, bạn chỉ cần chạm vào lông chải mascara với đầu bút kẻ rồi kẻ lại như bình thường là được thôi nhé.

6. Bàn chải đánh răng giúp loại bỏ mascara thừa

meo-lam-dep5

Bạn cũng thực sự có thể chải lông mi cùng vơi smootj cái bàn chải đánh răng để lấy ra những cặn mascara dư thừa. Với cách này thì nó thực sự đem lại hiệu quả ngoại trừ khi việc bạn không thể dùng bàn chải đó để đánh răng được nữa nhé.

7. Nếu không có phấn má, hãy dùng son

meo-lam-dep6

Đối với cách làm này thì chắc hản ai cũng rất rõ, nhất là khi trào lưu đánh phấn má cùng với màu son cũng được nhiều nàng ủng hộ. Tuy nhiên thì bạn cũng nên nhớ tán đều son trên má để chắc rằng bạn sẽ không bị quá tay hay với những màu đậm.

8. Son đỏ có thể che quầng thâm

meo-lam-dep7

Cũng có một số người hay dùng bí quyết dùng son đỏ có thể che quầng thâm nhưng nói một cách công bằng thì cách này cũng chẳng có vẻ là hiệu quả. Bạn cũng chắc chắn sẽ không dùng son đỏ nếu ekm che khuyết điểm có thể làm được việc này. Ngoài ra thì bạn cũng sẽ làm lãng phí rất nhiều son và còn khó khăn hơn để loại bỏ đi màu đỏ kì cục ở ngay phía dưới mắt. Để khắc phục được thì bạn có thể dùng kem che khuyết điểm hay là dùng cọ hoặc mút tán thật mịn lên vùng quầng thâm đấy là được nhé.

9. Dùng thìa để kẻ mắt trong 1 lần

meo-lam-dep8

Đối với những cô nàng vừa mới học kẻ mắt hay đã nhuần nhuyễn rồi thì bạn hãy dùng thìa để kẻ mắt rất chuẩn mà chỉ cần kẻ trong một lần thôi nhé.

10. Đặt ngón trỏ và ngón giữa bên cạnh mũi để xác định chỗ đánh phấn má

meo-lam-dep9

Bạn hãy đặt trỏ và ngón tay giữa bên cạnh mũi của bạn và bạn bắt đầu đánh phấn má từ vị trí này cho đến vùng giữa của xương gò má. Đối với cách làm này mẹo làm đẹp hiệu quả  thì sẽ giúp cho má hồng của bạn trông tự nhiên hơn rất nhiều.

Những mẹo làm đẹp vô cùng hiệu quả và ít người biết đến trong bài viết trên đây, vừa đơn giản lại mang đến hiệu quả bất ngờ cho chị em khi làm đẹp đấy nhé.

Bài viết cùng chuyên mục