T7, 12 / 2019 5:01 Chiều | helios

Cách Giảm Cân Nhanh Và Hiệu Quả Với Bài Tập YOGA 6 Phút 👠 Tập Yoga Tại Nhà 6 Phút Mỗi Ngày Để Giảm Mỡ Bụng Nhanh Nhất 👠 Bạn đã quá quen thuộc với các bài tập yoga giúp thải độc cho cơ thể, giảm đau lưng, giúp ngủ ngon, nhưng bạn có biết […]Cách Giảm Cân Nhanh Và Hiệu Quả Với Bài Tập YOGA 6 Phút
👠 Tập Yoga Tại Nhà 6 Phút Mỗi Ngày Để Giảm Mỡ Bụng Nhanh Nhất
👠 Bạn đã quá quen thuộc với các bài tập yoga giúp thải độc cho cơ thể, giảm đau lưng, giúp ngủ ngon, nhưng bạn có biết rằng tập yoga cũng có thể giúp bạn có vùng cơ bụng thon gọn, săn chắc đáng ghen tỵ không?

👠 Các bài tập yoga thường nhẹ nhàng hơn, đem lại cho bạn cảm giác dễ chịu, không quá mệt mỏi như các động tác gập bụng hay đứng lên ngồi xuống. Với bốn động tác yoga, bạn sẽ có thể sớm có được vòng 2 cân đối. Bài tập yoga tại nhà này có độ khó trung bình và không gây phiền toái cho người mới tập. Tổng thời gian tập mỗi ngày chỉ khoảng 6 phút, bạn có thể tập riêng hoặc kết hợp với các bài tập thể dục khác để có cơ thể đẹp toàn diện. Cùng Emdep.vn khám phá cách giảm mỡ bụng nhanh nhất chỉ với 6 phút yoga mỗi ngày nhé!
👠 4 Bài tập yoga tại nhà giúp bạn giảm cân

👠 Động tác chống đẩy cao (Thường được gọi là ván cao)
👠 Động tác thuyền
👠 Động tác chiến binh số 3
👠 Tư thế chống đẩy ngang (còn gọi là tư thế ván ngang)
👠 Một số lưu ý khi tập yoga tại nhà cho cơ bụng:
– Tập trung tinh thần để có những động tác chính xác nhất, vì chỉ cần tập sai một chút cũng có thể khiến động tác bị mất tác dụng, hoặc khiến bạn bị đau cơ, đau cột sống. Bạn nên tập khi đang được yên tĩnh, không bị ai làm phiền, có thể bật nhạc êm dịu để đầu óc không bị phân tán vào các suy nghĩ khác. Bạn cũng có thể dùng chính nhịp nhạc để đếm thời gian, các khoảng 30 giây để giữ tư thế.

– Không nên tập bài yoga này khi vừa ăn xong. Bạn có thể tập trước khi ăn cơm tối, hoặc tập vào buổi sáng trước khi đi làm.

– Trong những lần tập đầu tiên, bạn có thể sẽ thấy hơi chóng mặt. Nếu thấy chóng mặt, có thể nghỉ khoảng 1-2 phút giữa mỗi động tác, hoặc tập tăng dần, ngày đầu chỉ tập 1-2 động tác, những ngày sau quen rồi mới tập đủ 4 động tác.
– Việc tập yoga cũng cần phải kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý thì mới có thể giúp giữ được cơ bụng săn chắc, thon gọn.
👠 Chúc các bạn giảm mỡ bụng thành công với 6 phút tập yoga tại nhà mỗi ngày!

👠 Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn các bạn.

Cách Giảm Cân

Bài viết cùng chuyên mục