T7, 08 / 2017 8:54 Sáng | thanhlam

Nếu như không có nhiều thời gian, quá bận rộn nhưng vẫn muốn thật xinh đẹp trong mắt mọi người thì hãy sử dụng mẹo trang điểm cực nhanh như ở dưới đây nhé !. Vẽ môi trái tim cực nhanh Dùng son bút chì đánh dấu một chữ X ở tại đầu môi, sau […]

Nếu như không có nhiều thời gian, quá bận rộn nhưng vẫn muốn thật xinh đẹp trong mắt mọi người thì hãy sử dụng mẹo trang điểm cực nhanh như ở dưới đây nhé !.

Vẽ môi trái tim cực nhanh

Dùng son bút chì đánh dấu một chữ X ở tại đầu môi, sau đó tô son giống như bình thường, chắc chắn sẽ giúp bạn có cặp môi trái tim chuẩn không cần chỉnh luôn nữa nhé !

Vẽ môi trái tim cực nhanh

Biến bút chì thành gel kẻ mắt

Bạn chỉ cần hơ đầu bút chì kẻ mắt của mình qua ngọn lửa trong vài tích tắc sau đó đợi tầm 10 giây nữa, chì kẻ mắt của bạn đã trở nên mềm mại hơn, dễ dàng thao tác giống như gel vậy. Hãy nhớ vẽ thử chì lên phần mu bàn tay trước khi áp dụng lên phần mắt nhé !

Kẻ mắt mèo đầy cuốn hút

Bạn không thể ngờ được rằng, nếu dùng thìa kẻ mắt sẽ cho ra sản phẩm một đôi mắt mèo hoàn hảo đấy nhé . Hãy áp phần thân của thìa để đường kẻ thẳng và áp bầu thìa nhằm để kẻ đường cong, tô màu, như vậy là bạn đã có được một đường kẻ mắt mèo đúng ý rồi.

meo-trang-diem-cuc-nhanh-cho-co-nang-ban-ron

Để trang điểm mắt khói tự nhiên thì bạn chri cần vẽ dấu thăng lên mi sau đó dùng cọt tán đều,

Dùng thìa để chuốt mascara. Chiếc thìa đã trở thành cong cụ lợi hại của các chị em.

Thêm nước muối vào mascara

Vì mascara chỉ giữ được trong 3 tháng cho nên nếu như để lâu thì rất dễ nhiễm vi khuẩn, gây nhiễm trùng mắt.

Tuy nhiên, nếu như mascara dùng trong 3 tháng tới không hết , bị khô thì bạn có thể hồi sinh nó bằng cách nhỏ ít dung dịch nước muối vào đó.

Giữ cho son lâu trôi

Sau khi đã tô một lớp son thì bạn sử dụng giấy thấm dầu rồi phủ lên đó một lớp phấn bột mờ, sau đó lại tiếp tục tô son môi một lần nữa. Cách làm này hơi nhiều công đoạn nhưng có thể cả ngày bạn không cần phải tô lại son,

giu-cho-son-lau-troi

Xóa thâm quầng mắt

Bạn có kem che khuyết điểm nhưng vẫn cứ loay hoay bởi không biết dùng nó như nào để che bọng mắt hiệu quả.

Cách tốt nhất là hãy bôi kem che khuyết điểm thành hình tam giác trực tiếp dưới mắt cho xuống tới má sau đó tán nhẹ nhàng. Cách này sẽ tạo ra cảm giác ảo, giúp cho má căng hơn.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp rạng ngời. Đừng quên xem ngay Những kiểu làm đẹp của phụ nữ khiến đàn ông chạy mất dép luôn.

Bài viết cùng chuyên mục