T5, 04 / 2015 2:53 Sáng | helios

Các loại thực phẩm tự nhiên như lòng trắng trứng, đường và dầu oliu,… có thể giúp bạn xóa mờ những vết rạn, trị nám da mặt hiệu quả, cho một làn da mịn màng và sáng bóng. Sau khi được đón nhận thiên chức làm mẹ, chị em phụ nức thường bắt đầu có […]

Các loại thực phẩm tự nhiên như lòng trắng trứng, đường và dầu oliu,… có thể giúp bạn xóa mờ những vết rạn, trị nám da mặt hiệu quả, cho một làn da mịn màng và sáng bóng.

Sau khi được đón nhận thiên chức làm mẹ, chị em phụ nức thường bắt đầu có dấu hiệu không tốt cho làn da, một trong đó là những vết đường mờ đục dưới da, dấu vết để lại của những ngày mang thai. Một số loại thực phẩm tự nhiên dễ kiếm trong nhà có thể khắc phục điều này. Bạn hãy tham khảo 4 loại thực phẩm dưới đây giúp dưỡng da và làm mờ vết rạn da.

Khoai tây

Khoai tây chứa nhiều vitamin rất tốt cho cơ thể, các loại khoáng chất đảm bảo cho sức khỏe và sự phát triển của làn da. Khoai tây cắt thành từng lát nhỏ, chà trực tiếp lêm khu vực bị rạn da sau đó để khoảng 10 phút cho khô, cuối cùng rửa sạch lại với nước ấm.

Lòng trắng trứng gà

Cũng như khoai tây, lòng trắng trứng gà chà sát trực tiếp lên tế bào da sẽ nhanh chóng làm liền những vết rạn đồng thời cho bạn có một làn da căng mịn trở lại.

20150408-4-thuc-pham-tu-nhien-giup-xoa-mo-vet-ran-da-2

Đường chanh

Tẩy những tế bào da chết cùng với kích thích sự phát triển của tế bào mới hiệu quả, đường và nước chanh có công dụng rất tốt cho da.

Chanh đem cắt đôi, cho thêm đường sau đó chà xát trực tiếp lên khu vực rạn da, sau đó để đường và chanh trên da khoảng 10 phút sau đó rửa sạch với nước ấm.

Dầu ôliu

Dầu ô liu rất giàu vitamin E có tác dụng kích thích sự phát triển của tế bào da giúp làn da nhanh chóng xóa mờ những vết rạn. Trộn một ít dầu ô liu cùng với tinh dầu hoa oải hương hoặc hoa nhài, dầu thầu dầu… Sau đó sử dụng chúng để xoa bóp cho làn da khu vực có vết rạn.

Bài viết cùng chuyên mục