T6, 07 / 2017 5:29 Chiều | thanhlam

Xịt quá nhiều nước hoa, son môi màu tối hoặc trang điểm mắt quá đậm…chính là một trong những kiểu làm đẹp khiến đàn ông chạy mất dép. Xịt quá nhiều nước hoa: Mùi nước hoa thoảng sẽ giúp bạn thêm phần quyến rũ biết bao nhiêu nhưng nếu như quá lạm dụng nước hoa […]

Xịt quá nhiều nước hoa, son môi màu tối hoặc trang điểm mắt quá đậm…chính là một trong những kiểu làm đẹp khiến đàn ông chạy mất dép.

Xịt quá nhiều nước hoa:

Mùi nước hoa thoảng sẽ giúp bạn thêm phần quyến rũ biết bao nhiêu nhưng nếu như quá lạm dụng nước hoa thì sẽ làm cho đàn ông khó chịu. Bạn sẽ khiến cho các chàng trai né tránh xa và sợ mỗi khi gần bạn bởi nước hoa trên người bạn quá nồng nặc. Bạn cũng chỉ nên xịt nước hoa vào các mạch máu để giúp có mùi hương thoang thoảng.

Son môi màu tối:

Đối với những tông son màu tối sẽ khiến cho bạn phần nào ấn tượng hơn nhưng lại càng khiến cho các quý ông phải chạy mất dép. Thường đàn ông hay có xu hướng thích phụ nữ có màu son nhẹ nhàng như màu phớt hồng hoặc màu nude.

nhung-kieu-lam-dep-cua-phu-nu-khien-dan-ong-chay-mat-dep

Son môi màu tối

Phấn mắt nhiều lấp lánh:

Mắt cũng có nhiều kiểu trang điểm, nếu như trang điểm phần mí quá nhiều nhũ thì sẽ không hề được lòng các quý ông, nhất là đối với những lần hẹn hò đầu tiên thì càng tối kỵ bởi chàng sẽ tránh xa bạn lập tức.

Lông mi giả:

Lông mi giả làm đôi mắt của bạn sắc nhưng nếu lộ liễu quá thì sẽ làm đôi mắt của bạn bị đơ và kém tự nhiên, người đàn ông của bạn cũng không thích điều đó . Thay vì sử dụng lông mi giả thì bạn có thể chải một chút macara để giúp cho đôi mắt thêm phần cuốn hút hơn.

nhung-kieu-lam-dep-cua-phu-nu-khien-dan-ong-chay-mat-dep

Lông mi giả

Quá nhiều kem nền:

Trang điểm đậm, đặc biệt là đối với phần kem nền sẽ khiến cho các chàng trai thấy thiếu đi sự tự tin và nghi ngờ về nhan sắc thật của bạn. Trong lần hẹn hò đầu tiên, hãy cố gắng làm sao trang điểm thật nhẹ nhàng cùng với lớp kem nền vừa đủ để che khuyết điểm và giúp bạn thêm phần rạng rỡ hơn.

Các kiểu tóc quá cầu kỳ:

Có nhiều chị em chỉ vì nghĩ muốn lấy lòng chàng nên làm chỉn chu rất tỉ mỉ cầu kì cho mái tóc nhưng thực sự sai lầm, hãy làm kiểu tóc đơn giản, mềm mượt sẽ thu hst chàng gấp bội, từ đó không những gây ấn tượng mà còn khiến cho chàng đổ ngay từ lần đầu gặp mặt.

nhung-kieu-lam-dep-cua-phu-nu-khien-dan-ong-chay-mat-dep

Các kiểu tóc quá cầu kỳ

Trang điểm mắt quá ấn tượng:

Đàn ông không hề thích các đôi mắt ấn tượng như các bạn vẫn thường nghĩ đâu nhé. Thau vì kẻ quá đậm , dán mí hay chọn màu mắt nổi bật thì hãy chọn phong cách nhẹ nhàng nhằm tạo ấn tượng lớn với chàng.

Bạn đã sẵn sàng đi gặp người ấy chưa nào ? Hãy nhớ kỹ những điều trên và đừng bao giờ phạm phải để mang lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng chàng nhé !

Đọc ngay Nguyên nhân dị ứng da mặt để tránh mắc phải và đừng quên Mẹo trang điểm cực nhanh cho cô nàng bận rộn.

Bài viết cùng chuyên mục